ดูหนังออนไลน์ The Devil s Deal (2023) หนังใหม่ ดูหนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ The Devil s Deal (2023)

ดูหนังออนไลน์ The Devil s Deal (2023) ดีลเมืองนรกคนรับประทานชาติ แฮอุงผู้ลงสมัครเป็นพวกที่ประชุมถูกถอดออกมาจากการแข่งขันชิงชัยเพราะว่าเขาเปลี่ยนเป็นหนามแหลมอยู่ข้างซุนแท บุคคลสำคัญในแคว้น เมื่อถูกไล่ล่าโดยเจ้าหนี้นอกระบบ เพราะว่าการผิดนัดกู้เงินเพื่อการออกหาเสียง เขาก็เลยตกลงใจทำมือให้เลอะเทอะThe Devil’s Deal หรือชื่อไทยว่า ดีลนรกผู้รับประทานชาติ เสร็จงานดูแลแล้วก็เขียนบทโดย

‘ผู้กำกับอีวอนแท‘ ผู้ครอบครองผลงานเด่นๆดังเช่น The Gangster, the Cop, the Devil (2019), Man of Will (2017) งานนี้เขาชงมาในแนวหนักๆแน่นๆตามถนัดอย่างเคย เป็นประสานทั้งอาชญากรรม การบ้านการเรือน ดราม่า นัวร์ระทึก ย้อนยุค และก็มีความเป็น Picaresque (การเสี่ยงอันตรายของตัวร้ายตัวร้ายที่น่าดึงดูดจิตใจดุจเป็นวีรบุรุษ)

 

ดูหนังออนไลน์ The Devil s Deal (2023)

ดูหนังออนไลน์ The Devil s Deal (2023) หนังเต็มเรื่อง HD

จากชื่อก็บอกใบ้มาแล้วหละว่าเราจะได้มองเรื่องราวการขับต้มชิงดำอย่างสุดหินสุดขาดความกรุณาปรานีโฉดหยาบช้าของผู้ที่หลงหลงในอำนาจ ซึ่งดาราที่เหมาะสมกับการถ่ายทอดเรื่องของอำนาจและก็ผลตอบแทนได้ชัดๆก็น่าจะหนีไม่พ้นนักการเมือง และก็ถึงแม้หนังจะจั่วไว้ว่าเกิดเหตุแต่ง แต่ก็ยังอดคิดไม่ได้ว่านิสัยละโมภรวมทั้งมายากลเกมอันเปื้อนเปรอะนั้นมีใจข้อเท็จจริงอยู่ในโลกการบ้านการเรือนทุกหนทุกแห่งทุนครั้ง

จอนแฮอุง มีความมุ่งหมายอันแรงกล้าที่จะเป็นพวกห้องประชุมแห่งชาติ เพื่อก้าวขึ้นเป็นบุคคลสำคัญทางการเมืองของเมืองปูซาน เขามั่นใจว่าจะได้รับการเลือกตั้งสมัยหน้าอย่างแน่นอน แต่เขากลับถูก ควอนซุนแทน ทอดทิ้งอย่างไม่ใยดี ชายหนุ่มที่เปี่ยมล้นไปด้วยอำนาจด้านการเมือง แม้กระนั้นไม่มีเกียรติศักดิ์ของมวลชนรวมทั้งเพราะฉะนั้น ทำให้ จอนแฮอุง ต้องแปลงเรื่องราว

ก่อนจะเขาจะได้รับเอกสารลับอะไรบางอย่าง ดูหนังออนไลน์ The Devil s Deal (2023)  ที่เกี่ยวข้องกับยุทธวิธีปรับปรุงแก้ไขเมืองใหม่ และเขาก็ได้รับเงินช่วยเหลือจาก คิมพิลโด ที่เป็นหัวหน้าทีมผู้กุมอำนาจในเมือง เขาสมัครรับเลือกตั้งห้องประชุมแห่งชาติในฐานะผู้สมัครอิสระและได้รับแรงหนุนจากมวลชน การพัวพันระหว่างนักการเมืองอีกทั้ง 3 คนก็เลยเริ่มกับความลับที่เริ่มเลอะมากขึ้นๆ ภาพยนตร์ประเทศเกาหลีใต้แนวการฟ้อนรำอาชญากรรม

ดีลเมืองนรกคนรับประทานชาติ เรื่องราวพาย้อนกลับไปเมืองปูซานในปี 1992 เมื่อ แฮอุง (โจจินอุง) ถูกตัดสิทธิ์ออกมาจากการเลือกตั้งจนกระทั่งล้มเหลวหมดรูป เพราะเหตุว่าขัดผลประโยชน์กับ ซุนแท (อีซองไม่น) ผู้มีอิทธิพลในดินแดนที่รอคอยชักใยการบ้านการเรือนอยู่เบื้องหลังถึงแม้ว่าเขาดิ้นรนกลับมามีแต้มต่ออีกครั้ง วันหลังได้รับเอกสารลับบางสิ่งบางอย่างที่จะใช้เป็นอุปกรณ์ต่อสู้กับซุนแท พร้อมทั้งได้รับการอนุเคราะห์จาก พิลโด (คิมมูยอล) มาเฟียกรุ๊ปเงินกู้ยืมนอกระบบที่อยากได้เข้ามามีบทบาททางด้านการเมืองเหมือนกัน

กลายเป็นจุดเริ่มต้นของการเปิดดีลอสูรครั้งใหม่ระหว่างคน 3 คน 3 คม ภายในเกมการบ้านการเรือนเปรอะเปื้อนที่จึงควรงัดทุกกลลวงมาใช้โดยไม่มีผู้ใดสนเรื่องกฎและขั้นตอนการแฮอุงผู้ลงสมัครเป็นพวกที่ประชุมถูกถอดออกมาจากการประลองเนื่องจากเขาเปลี่ยนเป็นหนามแหลมอยู่ข้างซุนแท บุคคลสำคัญในเขตแดน เมื่อถูกไล่ล่าโดยเจ้าหนี้นอกระบบ เนื่องมาจากการผิดนัดกู้ยืมเพื่อการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง เขาก็เลยตกลงใจทำมือให้เลอะเทอะ

รีวิวหนัง “Awareness

ในระหว่างที่โลกกับก้าวหน้าปรับปรุงสร้างเอาดีด้านเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ หรือ เอไอ แม้กระนั้นพวกเราก็ยังคงถูกใจที่จะมองเห็นความเบิกบานใจในต้นแบบเหนือธรรมชาติ กับพลังพิเศษที่เหนือใครๆและก็เป็นที่เรียกร้องของคนใดกัน ถึงแม้มันค่อนข้างจะเชยและไม่แปลกอะไรเท่าไร แม้กระนั้นมันก็ออกมาเป็น “Awareness” หนังแอคชันไซไฟเรื่องปัจจุบันจากกลุ่มผู้ผลิตฝั่งประเทศสเปนที่มาสร้างภาพหลอกตาในแวดวงหนังขึ้น

Awareness เล่าราวของ เหม็นเบื่อ ชายหนุ่มที่อาศัยอยู่กับบิดาของเขาเขตชายเมือง ในฐานะมิจฉาชีพเก็บเล็กลักขโมยน้อย ด้วยการใช้ความสามารถพลังพิเศษของเขาที่ประจำตัวมาตั้งแต่เอง กับอำนาจจิตสร้างภาพหลอกตาฉ้อโกงเหยื่อให้เชื่ออย่างไม่สงสัย ซึ่งพลังของเขาแปลงเป็นที่พึงพอใจกรุ๊ปต้านอยากเอามาปรับปรุง และก็มันยิ่งสลับซับซ้อนเพิ่มขึ้น เมื่อพลังของเขาเพิ่มการควบคุมได้ต่อที่หมู่ชน

ผู้กำกับชาวประเทศสเปน “แดเนียล เบนเมเยอร์” มารับหน้าที่ดูแลงานสร้างภาพยนตร์ประเด็นนี้ พวกเราบางครั้งอาจจะรู้จักเขาจากผลงานหนังฮอลลิวูด Tracers ล่ากระโดดเมือง เมื่อแทบสิบปีกลาย กับเร็วๆนี้ในซีรีส์ Welcome to Eden ซึ่งในหัวข้อนี้เขาก็ยังรับหน้าที่ร่วมเขียนบทหนังมาจากคอนเซ็ปต์แล้วก็ไอเดียที่ร่วมไตร่ตรองมาจากคณะทำงานของเขาเอง

ดูหนังออนไลน์ The Devil s Deal (2023)

รีวิวหนัง “Totally Killer ย้อนเวลาหาคนร้าย

จะกำเนิดอะไรขึ้น..ถ้าเกิดพวกเราสามารถย้อนเวลากลับมาแสวงหาตัวฆาตกรโรคจิตในสมัยก่อนได้ เพื่อยั้งเรื่องเศร้าที่จะเกิดขึ้น มันเปลี่ยนมาเป็นพล็อตภาพยนตร์ตลกสยองขวัญเรื่องปัจจุบัน อย่าง “Totally Killer ย้อนเวลาหาคนร้าย” ที่เป็นการประสมประสานหนังคลาสสิกดังๆมานำยำรวมกันเป็นของกินจานใหม่ที่ได้รสในอีกแนวทางแต่ว่ายังเคยชิน

Totally Killer ย้อนเวลาหาคนร้าย เล่าราวปัญหาที่ยังอยากได้การคลี่คลาย เมื่อฆาตกรโรคจิตอันโด่งดัง อย่าง Sweet Sixteen ที่ก่อเหตุฆ่าเด็กผู้หญิงวัย 16 ในคืนวันฮาโลวีน ด้วยผู้กระทำระหน่ำแทง 16 แผล ได้กลับมาแสดงตัวรวมทั้งก่อเหตุอีกรอบในอีก 35 ปีถัดมา รวมทั้งเหยื่อรายปัจจุบันของนั่นก็คือคนใกล้ตัวของ เจมี ทำให้คุณได้บังเอิญย้อนเวลากลับไปในปี 1987 ซึ่งเป็นช่วงๆเวลาก่อนที่จะเรื่องโศกเศร้ากลุ่มนี้จะเริ่มขึ้น

ก็แน่ๆว่าหนังหัวข้อนี้ก็ราวกับเป็นส่วนประกอบของหนังคลาสสิกดังๆอย่าง Back to the Future กับ Scream ซึ่งก็ตามแบบงั้นล่ะ เพราะว่าหนังเองก็อ้างอิงไอเดียเกี่ยวกับกลิ่นของความอมตะของพวกนั้นไว้ในตัวหนังด้วย โดยได้ผลหน้าที่การงานควบคุมของ “ท้องนาห์นัทชกา คาน” โปรดิวเซอร์การ์ตูนซีรีส์มีชื่อ อย่าง American Dad! ที่กลับมาจับจับงานสร้างภาพยนตร์ใหญ่อีกรอบหนึ่ง

รีวิวหนัง “Ballerina ร่ายระบำฆ่า

ในรอบปีให้หลังนับว่าหนังประเทศเกาหลีทางสตรีมไม่งไปได้สุดอยู่หลายเรื่อง และก็แปลงเป็นคอนเทนท์ที่ทั่วทั้งโลกจำเป็นต้องจับตาอยู่เป็นประจำๆและก็มาถึงคิวปัจจุบันของหนังแอคชันเดือดพลังหญิง อย่าง “Ballerina ร่ายระบำฆ่า” ที่ได้กลิ่นอายความดิบหยาบคายโชยออกมาตั้งแต่บนใบปิดเลย นี่บางทีอาจจะเป็นหนังบู๊ระห่ำ ที่บางทีอาจจะมาสร้างเป็นบรรทัดฐานใหม่ให้กับสายหนังแอคชันประเทศเกาหลีอีกประเด็นก็เป็นได้

Ballerina ร่ายระบำฆ่า ว่าเรื่องราวของ อ๊กจู  ดูหนังออนไลน์ The Devil s Deal (2023) ที่เคยดำเนินการเป็นบอดี้การ์ดหญิงมาก่อน มีความถนัดดียิ่งในศิลป์การต่อสู้ ฟับดาบ ยิงปืน หรือขับรถโลดโผน คุณเป็นเพื่อนซี้กับ ไม่นฮี สาวนักบัลเลต์ที่กำลังจะมีอนาคตที่ไกล จนถึงไม่นฮีได้ขอให้อ๊กจูช่วยบางสิ่ง ซึ่งก็คือการแก้เผ็ดเอาคืน โปรชเว โน่นก็เลยเป็นจุดเริ่มแรกที่คุณยอมเสี่ยงอันตรายเพื่อทวงแค้นให้เพื่อนฝูงอย่างไม่รีรอ

รวมทั้งนี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับชายหนุ่มไฟแรง(รวมทั้งหล่อ) อย่าง อีชองฮยอน ที่เคยเดบิวต์จากหนังลึกลับรวมนักแสดงหญิงเรื่องที่แล้วใน The Call ที่จัดว่าเขาเป็นนักสร้างภาพยนตร์แบบใหม่ที่กำลังเป็นที่เรียกร้องตัวของสตูดิโอต่างๆในยุคนี้ แล้วก็ Ballerina ก็เป็นผลงานที่ท้าของเขาอีกที ด้วยรายละเอียดที่เข้มข้นรวมทั้งพลุ่งพล่านเหิมใจตรงตามคอนเซ็ปต์

รีวิวหนัง “The Exorcist: Believer หมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์

รวมทั้งนี่ก็คืออีกหนึ่งตำนานสยองขวัญของฮอลลิวูด ที่ยังคงมีความอุตสาหะที่ปัดฝุ่นรวมทั้งจับขึ้น  uptownlife   มาจากกล่องเก่าๆมาหารับประทานใหม่อยู่เรื่อยกลับมาในคราวนี้กับ “The Exorcist: Believer หมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์: ผู้เชื่อถือ” ที่ยังมากับเส้นเรื่องของผีสางอยู่ร่างมนุษย์ ที่ยังคงอิงข้อความสำคัญความศรัทธาและก็แรงเชื่อถือในศาสนาอีกเหมือนปกติ เพียงแต่ว่ามันจะยังเวิร์กอยู่กับโลกในตอนสมัยปี 2020s หรือไม่?

The Exorcist: Believer หมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์: ผู้เชื่อถือ เล่าการของ แอนเจลา กับ แคคุณลีน เด็กสาววัย 12 ที่ล่องหนไปในป่าข้างหลังสถานศึกษา ก่อนที่จะแสดงตัวกลับมาอีกรอบในอีก 3 วันให้ข้างหลัง แต่ว่าพวกเขากลับปราศจากความทรงจำใดๆก็ตามเกี่ยวกับขณะที่ล่องหนไป ก่อนที่จะเริ่มมีความประพฤติแปลกๆที่แสดงออกมาต่อครอบครัว ทำให้พวกเขามั่นใจว่าพวกคุณถูกซาตานร้ายอยู่ จนกระทั่งจำเป็นต้องควรจะพาผู้ที่มีความเชี่ยวชาญสำหรับในการไล่ขจัดปัดเป่าในตำนาน

สำหรับในภาคนี้ได้ผู้กำกับสายสยดสยองที่สมัย อย่าง “เดวิด กอร์ดอน กรีน” มารับหน้าที่ดูแลงานสร้าง กับร่วมเขียนบทหนังด้วย เขาเพิ่งบรรลุผลสำเร็จปังสุดๆจากหนังชุด Halloween สามภาคปัจจุบัน และก็นี่ถือได้ว่าเป็นการตั้งความหวังใหม่ของแฟรนไชส์นี้ที่ต้องการจะปลุกปั้นสร้างออกมาให้ปังอีกหัวข้อ ก็แค่โชคร้าย ที่การกลับมาคราวนี้ของหมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์ บางทีก็อาจจะยังไม่ถึงขนาด..ดุเด็ดเผ็ดมันเท่าใด

 

ดูหนังออนไลน์ The Devil s Deal (2023)

รีวิวหนัง “NOWHERE

หากว่าคุณถูกใจหนังแนวเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์อันสันโดษ ก็คงจะจะต้องไม่พลาดประเด็นนี้ นี่เป็น “NOWHERE” หนังตื่นเต้นจากประเทศสเปน กับปัญหาบ่อยๆจากในหนังที่มองเห็นบ่อยมากที่ว่าจะทำยังไงเมื่อคุณถูกทิ้งให้สันโดษเลื่อนลอยผู้เดียวอยู่กึ่งกลางสมุทรที่ไม่สามารถที่จะคาดการณ์เหตุการณ์อะไรก็ตามได้ มันยังเป็นพล็อตสำเร็จรูปที่ถือเอามาทำเมื่อใดก็ยัง..เวิร์ก!

NOWHERE เกิดเรื่องราวในอนาคตอันใกล้ของประเทศสเปน เมื่อกำเนิดสภาพการณ์การศึกข้างในจากเหตุราษฎรล้นเมือง สตรีท้องอยู่ในข่ายเป็นภัยต่อเมือง ทำให้ มีอา หญิงสาวท้องจำต้องตกลงใจหาทางหลบซ่อนออกมาจากประเทศ เพื่อรักษาชีวิตตนเองกับทารกในครรภ์ คุณจำเป็นต้องซ่อนตัวอยู่ในตู้คอนเทนเทนอร์เริ่มเดินทางไปกับเรือขนส่งสินค้า แม้กระนั้นกลางทางจำเป็นต้องประจันหน้ากับลมพายุร้ายแรง ทั้งยังคุณยังออกลูกออกมาในขณะที่หลงทางอยู่กึ่งกลางห้วงมหาสมุทร คุณจะดิ้นรนเอาชีวิตรอดเพียงผู้เดียวได้ยังไง

นี่ได้ผลสำเร็จงานใหม่ของผู้กำกับชาวประเทศสเปน “อัลเบิร์ต ปินโต” ที่หนังเรื่องก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของเขาเป็นหนังผี 32 มาลาซานญ่า บริเวณผีอยู่ ที่เข้าฉายไปเมื่อ 2-3 ปีกลาย แล้วก็เขาก็ยังได้โอกาสได้ดูแลซีรีส์ Money Heist ตอนหนึ่งด้วย คราวนี้นับว่าปรับแนวงานสร้างของเขาไปหน่อย โดยทั่วไปเขาชอบสร้างภาพยนตร์สยองขวัญเป็นหลัก แม้กระนั้นเมื่อมาจับหนังดราม่าเอาชีวิตรอดดูบ้าง ก็จัดว่าทำออกมาเจริญ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *